Chi tiết sản phẩm
SÒ ĐỎ NHẬT BẢN THƯỢNG HẠNG
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Đóng khay Size L , hút chân không
Bảo quản: Đông lạnh, -18 độ C
Hạn sử dụng: 6 tháng
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Sò đỏ Nhật Bản hay còn gọi là Hokkigai là món ăn truyền thống xa xỉ của đất nước hoa anh đào. Không chỉ được ưa chuộng ở Nhật Bản, món ăn này còn được yêu thích trên toàn thế giới. Bạn đã biết gì về món ăn này chưa? Hãy cùng 80Foods tìm hiểu thêm những thông tin trong bài viết sau đây nhé!
1. Đặc điểm
Theo cách gọi của người Nhật Bản, sò đỏ còn được gọi là Hokkigai. Loại sò này cũng có cấu tạo tương tự như các thành viên khác trong bộ sò với hai mảnh vỏ khép chặt bao bọc lấy phần thịt sò bên trong. Việc đào hang của chúng được thực hiện rất kỹ nên việc đánh bắt cũng khá khó khăn. Người ta phải dùng máy đào thủy lực mạnh mới có thể xới hết lớp cát mà sò đỏ dùng để chôn vùi chúng.
Thịt sò đỏ có vị ngọt sữa đậm đà, chắc và không dai, phần sữa tập trung nhiều ở phần chân ăn rất giòn, đậm vị. Thịt sò đỏ tươi người ta mang về rửa sạch bằng nước muối, thái tách đôi hoặc để nguyên miếng, sau đó đặt lên miếng cơm, bên trên để một chút gừng xay, lát gừng và phết một chút mù tạt. Sò đỏ có hình dạng dễ nhận biết, với hình tam giác và chân màu đỏ, phần đầu màu trắng. Món ăn làm từ loại hải sản này nổi bật bởi màu sắc phong phú và mùi vị thơm ngon. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận rõ vị ngọt đậm đặc biệt tại phần chân sò và mùi thơm đậm như sữa.
2. Chế biến
Cũng giống như những loài sò hay ốc khác, món ăn từ sò đỏ đơn giản nhất mà bạn có thể chế biến với sò đỏ tươi ngon đó là món sò luộc, có thể luộc kèm sả hoặc gừng để tăng hương vị đậm đà cho món ăn. Tuy nhiên, cách chế biến như vậy sẽ làm mất đi phần lớn các giá trị dinh dưỡng của sò đỏ tươi sống. Ở Nhật Bản, thường thì sò đỏ được thưởng thức dưới dạng tươi sống, bạn có thể chế biến như một loại món ăn kèm với Sushi hoặc Sashimi. Ngoài ra, bạn còn có thể chế biến sò đỏ tươi ngon theo phong cách phương Tây, đó là món sò đỏ đút lò hấp rượu vang, hay sò đỏ nướng măng tây. Đây là những món ăn khá cầu kì nhưng có hương vị rất thơm ngon hấp dẫn.
3. Tại sao nên chọn mua sò đỏ Nhật Bản tại 80Foods
Sò đỏ Nhật Bản tại 80Foods được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản với thành phần đảm bảo, hương vị thơm ngon, thượng hạng, qua quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh:
-
Thành phần: Sò đỏ Nhật Bản tại 80Foods được sản xuất từ nguyên liệu sò đỏ tươi ngon mới được đánh bắt về. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình sử dụng. Đặc biệt, sò đỏ khi được đánh bắt về đều được trải qua quá trình kiểm duyệt về dư lượng kim loại, và các hóa chất khác,...
-
Hương vị thơm ngon, thượng hạng: Sản phẩm sò đỏ Nhật Bản tại 80Foods được sản xuất, đóng gói theo chu trình khép kín, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Khi thưởng thức món ăn này, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt sữa đậm đà, chắc thịt, không dai.
-
Thiết kế bao bì tiện lợi, dễ bảo quản, có mã vạch đảm bảo chất lượng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và thưởng thức Sò đỏ Nhật Bản thượng hạng nhập khẩu chính hãng chất lượng.
80FOODS - CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP - CÁ HỒI NAUY, BÒ MỸ
Hệ thống cửa hàng:
▪️ Hà Nội: 73 Nguyễn Cao, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
▪️ Đà Nẵng: 88 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
▪️ TP.HCM: Tầng 1, TTTM Moonlight, 102 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
Giao hàng nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.
Hotline đặt hàng: 092 556 68 88
Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật các thông tin: https://www.facebook.com/80Foods