Sườn non bò Mỹ không xương 80FOODS (kg)
5 sao
Đơn giá:
799,000 đ
Đơn vị tính:
Khay
Mã sản phẩm:
8935326911414
Trạng thái sản phẩm:
Còn hàng
Số lượng:
Chi tiết sản phẩm
SƯỜN NON BÒ MỸ KHÔNG XƯƠNG 80FOODS THƯỢNG HẠNG
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách: Đóng khay, hút chân không
Bảo quản: Đông lạnh, -18 độ C
Hạn sử dụng: 6 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
1. Đặc điểm: Sườn non bò Mỹ không xương 80Foods Thượng Hạng là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (rút xương), cùng với thăn nội ( Tenderloin) là hai phần thịt ngon nhất con bò. Phần thịt này đặc trưng là mềm, thơm, ngọt, tan trong miệng của thực khách. Với công nghệ hiện đại của Mỹ, ngay sau khi cắt thịt sườn đã rút phần xương bằng máy móc hiện đại nên không làm thớ thịt bị mất mô liên kết, chính vì vậy thịt sườn không xương vẫn luôn giữ được độ đậm đà đặc trưng của thịt bò trong bất kỳ món ăn nào. Bạn có muốn thưởng thức những món ăn hảo hạng chỉ có tại nhà hàng, khách sạn 5 sao tại nhà? Hãy liên hệ ngay với 80Foods chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.
2. Chế biến:
- Thịt bò mỹ mềm ngon, lớp mỡ và lớp nạc xen kẽ lẫn nhau, khi nướng lên, lượng mỡ sẽ chảy làm bóng miếng thịt, làm thịt mềm hơn và không bị khô. Trong sườn non bò Mỹ không xương 80Foods Thượng Hạng có thành phần dinh dưỡng cao, trong đó có các chất chủ yếu là: protein, chất béo, chất béo trans, các vitamin, khoáng chất và các hợp chất thiết yếu cho cơ thể con người, nhất là cho những người có thể chất yếu.
- Khi cắt mỏng và nhúng sườn non bò Mỹ không xương 80Foods Thượng Hạng qua lẩu, anh chị khó có thể tìm được một vị bò nhúng lẩu nào ngon hơn đâu. Sườn non thái mỏng vừa mang trong mình sự mềm mại của những miếng steak, nhưng cũng ngọt ngào như những phần gầu, nạm bò. Chính sự kết hợp có một-không-hai sẽ làm anh chị đến phát ghiền trên mọi mâm lẩu có sườn non không xương thái mỏng.
Hệ thống cửa hàng 80foods
mail zalo messager call