Chi tiết sản phẩm
SỐT TRỘN SALAD VỊ MÙ TẠT DIJON KIỂU PHÁP KUHNE
Xuất xứ: Đức
Quy cách: Đóng chai 250ml
Bảo quản: Ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, giữ lạnh sau khi mở nắp
Hạn sử dụng: In trên bao bì
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
1. Công dụng:
- Sốt trộn Salad vị mù tạt Dijon Kuhne ngoài việc dùng để trộn gỏi, salad, thì đây cũng là loại gia vị tuyệt vời cho các món ăn như hải sản, thịt nướng. Ngoài hương thơm, vị chua ngọt hòa quyện thì độ cay nồng từ mù tạt cũng kích thích vị giác người dùng.
- Thành phần: Nước, dầu thực vật, sữa béo, giấm nguyên chất, bột pho mát, tỏi, muối, siro đường, lòng đỏ trứng, sữa bột, tinh bột, đường, gia vị, hương liệu tự nhiên, nước tương, nước chanh ép, mù tạt...
2. Cách dùng:
- Sốt trộn Salad vị mù tạt Dijon Kuhnecó vị béo của sốt và vị cay đặc trưng của mù tạt, kích thích vị giác người dùng. Sốt được sản xuất từ nguyên liệu tươi từ thiên nhiên, có màu vàng tươi, được làm từ loại hạt của mù tạt đen giữ nguyên phần vỏ kết hợp với muối, rượu trắng và một số gia vị khác. Sốt được sản xuất theo qui trình hiện đại tạo nên nước sốt với cô đặc, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.
- Dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt, dùng để trộn các món rau salad, tạo hương vị đặc trưng cho các món ăn.