Ribeye bò Mỹ cắt nướng (Steak)
5 sao
Đơn giá:
830,000 đ
Đơn vị tính:
Kg
Mã sản phẩm:
8935326911711
Trạng thái sản phẩm:
Còn hàng
Số lượng:
Chi tiết sản phẩm

RIBEYE BÒ MỸ (STEAK)

Ribeye là phần thịt nằm phía trên sườn bò, sở dĩ nó gọi là Eyes vì nó có hai mắt mỡ xen giữa cây thăn. Thịt thăn lưng có đặc điểm to bản và rất chắc vì nằm ở phần lưng của con bò, đặc biệt thích hợp cho món Steak mềm mượt. Lượng vân mỡ và mắt mỡ xen kẽ khiến miếng Steak đậm đà và chế biến vô cùng dễ dàng với thăn lưng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

1. Đặc điểm Ribeye bò mỹ:

Thịt thăn lưng bò Mỹ hay còn gọi là Đầu thăn ngoại, tiếng Anh gọi là Rib Eye Beef, đây là phần thịt nằm trên sườn của bò. Thịt thăn lưng là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò với đặc điểm thịt rất mềm đan xen thớ thịt nạc là các vân không có gân, có lượng vân mỡ cao nhất, thịt mềm, giữ nguyên độ ẩm, thơm ngon của thịt. Với đặc trưng là độ mềm, ngọt béo ngậy với lớp mỡ rất mỏng bên ngoài thịt thăn lưng bò Mỹ được chế biến thành các món phở, bò nướng, bò hầm và steak (bít tết).

2. Chế biến Ribeye bò mỹ:

Rib Eye còn được mệnh danh là "Vua Steak" do đây là phần có tỷ lệ vân mỡ đều nhất và phổ biến nhất cho món Steak. Đặc điểm của Rib Eye là những mắt mỡ và vân mỡ xen giữa phần thịt mềm. Khi chế biến ở nhiệt độ cao phần mỡ đó sẽ tan biến và thấm đẫm vào trong từng thớ thịt, tạo nên một hương thơm không thể nào chê vào đâu được. Bạn nên cắt dày 2 - 2.5 cm mỗi miếng cho phần Rib Eye, phần thăn lưng bò Mỹ có bản thịt to đủ một phần Steak lớn và ngon hoàn hảo. Đặc biệt khi chế biến trên ngọn lửa lớn trực tiếp như nướng tảng hoặc cho Rib Eye lên chảo nướng 3 phút là xong cho một miếng steak thơm, mềm, mọng nước... làm nóng sốt rồi rưới lên trên steak và thưởng thức. Bên cạnh đó có thể chế biến món Nạc lưng bò nướng xốt tiêu xanh; sự kết hợp hài hòa giữa nạc lưng bò và xốt tiêu xanh chắc chắn sẽ làm thực khách của bạn hài lòng đó!
Hệ thống cửa hàng 80foods
mail zalo messager call