Nạc vai bò Mỹ lát mỏng (500gram)
5 sao
Đơn giá:
200,000 đ
Đơn vị tính:
Khay
Mã sản phẩm:
8935326911520
Trạng thái sản phẩm:
Còn hàng
Số lượng:
Chi tiết sản phẩm
NẠC VAI BÒ MỸ LÁT MỎNG (500gr)
Xuất xứ: Mỹ 
Quy cách: Đóng khay 500gr, hút chân không 
Bảo quản: Đông lạnh, -18 độ C 
Hạn sử dụng: 6 tháng 
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

Thịt nạc vai bò Mỹ có tên tiếng Anh là Chuck eye roll - phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con bò. Đây là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò và được sử dụng trong rất nhiều món, tuy nhiên nạc vai sẽ ngon nhất cho món nướng hay nướng tảng. Với tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều nên thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các mô thịt nạc. Thịt ăn đậm ngọt và có mùi hương đặc trưng của bò.
 

 1. Đặc điểm

Nạc vai bò Mỹ có tên tiếng anh là Chuck Eye Roll là phần thịt liền kề với xương vai, nách và phía chân trước của con bò Mỹ. Toàn bộ phần xương sụn và gân bên ngoài đều được loại bỏ sạch sẽ. Thịt nạc vai bò Mỹ có đặc điểm phần thịt nạc xen kẽ với nhiều vân mỡ, rất thích hợp cho những người thích ăn giòn, bởi thế mà thịt nạc vai thường được dùng làm nguyên liệu tuyệt vời cho nướng BBQ, nướng tảng hoặc xay làm thịt viên.

Nạc vai bò Mỹ lát mỏng

Được gọi là “nạc vai” bởi đặc điểm phần thịt nạc có thêm những vân mỡ xen kẽ nhau. Đây là phần thịt ngon rất phù hợp cho món nướng, nhiều nạc, ít mỡ nhưng không bị khô hay dai vì nạc vai bò Black Angus đã có những vân mỡ xen kẽ. Sử dụng nạc vai cho món nướng, lẩu vừa thơm, mềm và ngọt thịt.

Nạc vai bò Mỹ lát mỏng thường được dùng để chế biến món nướng, nhúng lấu


2. Chế biến

Với thịt nạc vai bò Mỹ lát mỏng, bạn có thể thay đổi khẩu vị bữa cơm cho gia đình bạn và trải nghiệm mới cho những bữa tiệc liên hoan, tiệc tùng. Nạc vai phù hợp với mọi món ăn từ đơn giản tới phức tạp. Nếu bạn không có sẵn máy xay để làm món Hamburger như nhà hàng, cũng không thích món bò xào hành tây truyền thống thì bạn hãy dùng phần nạc vai bò Mỹ cho lẩu sẽ rất ngon. 80Foods chúc bạn và gia đình có những món ăn ngon nhất với thịt nạc vai bò Mỹ nhé!

Sử dụng nạc vai bò Mũy lát mỏng cho món lẩu


3. Những lưu ý khi chọn mua Nạc vai bò Mỹ lát mỏng 

  • Xem xét nguồn gốc xuất xứ của thịt: Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn các mặt hàng đông lạnh. Dựa vào thông tin in trên bao bì sản phẩm, bạn có thể dễ dàng tra cứu được những thông tin về sản phẩm như hạn sử dụng, sản xuất ở đâu,...
  • Hình thức bảo quản: Thịt nạc vai bò Mỹ thường được bảo quản dưới hình thức đông lạnh, khoảng -18 độ C. Lúc mua hàng, bạn nên đặc biệt quan sát màu thịt và xem thịt có bị mùi không. 
  • Điểm bán Nạc vai bò Mỹ uy tín, chất lượng: Để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, bạn phải tìm mua hàng ở những điểm bán uy tín, chất lượng. 80Foods - cơ sở chuyên cung cấp thịt bò Mỹ, cá hồi cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và thưởng thức Nạc vai bò Mỹ cắt mỏng nhập khẩu chính hãng chất lượng.
Nạc vai bò Mỹ lát mỏng tại 80Foods
 
80FOODS - CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP - CÁ HỒI NAUY, BÒ MỸ
 
Hệ thống cửa hàng:
 
▪️ Hà Nội: 73 Nguyễn Cao, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
▪️ Đà Nẵng: 88 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 
▪️ TP.HCM: Tầng 1, TTTM Moonlight, 102 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
 
Giao hàng nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.
 
Hotline đặt hàng: 092 556 68 88 
 
Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật các thông tin: https://www.facebook.com/80Foods
Hệ thống cửa hàng 80foods
mail zalo messager call