Nạc vai bò Mỹ lát mỏng (500gram)
5 sao
Đơn giá:
199,000 đ
Đơn vị tính:
Khay
Mã sản phẩm:
8935326911520
Trạng thái sản phẩm:
Còn hàng
Số lượng:
Chi tiết sản phẩm
NẠC VAI BÒ MỸ LÁT MỎNG (500gr)
Xuất xứ:
Mỹ
Quy cách: Đóng khay 500gr, hút chân không
Bảo quản: Đông lạnh, -18 độ C
Hạn sử dụng: 6 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Thịt nạc vai bò Mỹ có tên tiếng Anh là Chuck eye roll - phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con bò. Đây là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò và được sử dụng trong rất nhiều món, tuy nhiên nạc vai sẽ ngon nhất cho món nướng hay nướng tảng. Với tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều nên thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các mô thịt nạc. Thịt ăn đậm ngọt và có mùi hương đặc trưng của bò.
1. Đặc điểm: Nạc vai bò Mỹ có tên tiếng anh là Chuck Eye Roll là phần thịt liền kề với xương vai, nách và phía chân trước của con bò Mỹ. Toàn bộ phần xương sụn và gân bên ngoài đều được loại bỏ sạch sẽ. Thịt nạc vai bò Mỹ có đặc điểm phần thịt nạc xen kẽ với nhiều vân mỡ, rất thích hợp cho những người thích ăn giòn, bởi thế mà thịt nạc vai thường được dùng làm nguyên liệu tuyệt vời cho nướng BBQ, nướng tảng hoặc xay làm thịt viên. Được gọi là “nạc vai” bởi đặc điểm phần thịt nạc có thêm những vân mỡ xen kẽ nhau. Đây là phần thịt ngon rất phù hợp cho món nướng, nhiều nạc, ít mỡ nhưng không bị khô hay dai vì nạc vai bò Black Angus đã có những vân mỡ xen kẽ. Sử dụng nạc vai cho món nướng, lẩu vừa thơm, mềm và ngọt thịt.
2. Chế biến: Với thịt nạc vai bò Mỹ lát mỏng, bạn có thể thay đổi khẩu vị bữa cơm cho gia đình bạn và trải nghiệm mới cho những bữa tiệc liên hoan, tiệc tùng. Nạc vai phù hợp với mọi món ăn từ đơn giản tới phức tạp. Nếu bạn không có sẵn máy xay để làm món Hamburger như nhà hàng, cũng không thích món bò xào hành tây truyền thống thì bạn hãy dùng phần nạc vai bò Mỹ cho món nướng hay lẩu sẽ rất ngon. 80Foods chúc bạn và gia đình có những món ăn ngon nhất với thịt nạc vai bò Mỹ nhé!
Hệ thống cửa hàng 80foods
mail zalo messager call