Lõi vai bò mỹ cắt nướng (500gram)
5 sao
Đơn giá:
195,000 đ
Đơn vị tính:
Khay
Mã sản phẩm:
1184
Trạng thái sản phẩm:
Còn hàng
Số lượng:
Chi tiết sản phẩm
LÕI VAI BÒ MỸ CẮT NƯỚNG
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách: Đóng khay, hút chân không
Bảo quản: Đông lạnh, -18 độ C
Hạn sử dụng: 6 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
1. Đặc điểm: Lõi vai bò Mỹ là phần thịt được pha cắt ra từ vùng thịt cổ của con bò. Phần thịt này có đặc trưng là giòn, ngọt, vì có nhiều sợi gân xen giữa những cây thăn và được chia thành đầu vai cuộn nhiều mỡ, thích hợp cho những người thích ăn thịt giòn, còn phần lõi vai mềm, ngọt. Thịt lõi vai bò Mỹ có màu đỏ sẫm, vị ngọt, mùi thơm, phần mỡ xen lẫn giữa các miếng thịt nạc thường có màu trắng hoặc màu kem, khi chạm vào có sự đàn hồi. Cấu trúc thịt lõi vai bò Mỹ có sợi gân ở giữa, giòn tan như sụn mỏng nên thịt này thích hợp làm nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng giấm, đặc biệt dùng lõi vai bò Mỹ làm steak thì rất ngon.
2. Chế biến:
- Lõi vai bò Mỹ nướng là món ăn đơn giản, dễ làm mà lại có được món ăn mang đậm hương vị của thịt bò Mỹ. Chỉ cần thái miếng, tẩm ướp một số gia vị như tỏi, ớt, hạt tiêu, lá hương thảo rồi cho vào lò nướng là bạn đã có một món ăn đầy dinh dưỡng, ngon miệng. Miếng thịt bò sau khi đã được nướng chín sẽ có vị ngọt đặc trưng, mềm mà vẫn giữ được độ dai vừa đủ và nếu bạn dùng kèm với rượu vang đỏ lại càng làm tăng hương vị của món ăn.
- Thích hợp cho các món nướng Steak
Hệ thống cửa hàng 80foods
mail zalo messager call