Chi tiết sản phẩm
LÕI RÙA BÒ MỸ LÁT MỎNG
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách: Cắt lát đóng khay, hút chân không
Bảo quản: Đông lạnh, -18 độ C
Hạn sử dụng: 6 tháng
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Lõi rùa bò Mỹ - tên trong tiếng Anh gọi là Heel Muscle USDA Choice là phần thịt được lấy từ thịt lõi rùa bò có những đường gân nhỏ trong thớ thịt. Thịt lõi ăn có vị thơm giòn và thích hợp với các món lẩu hay ngâm dấm. Lõi rùa bò Mỹ được đánh giá là một trong những phần thịt rất hợp với gu ẩm thực của người Việt Nam.
Lõi rùa bò Mỹ là phần cơ thịt nhỏ, được lọc ra từ chân trước của con bò. Thịt lõi rùa bò Mỹ dai giòn tuyệt hảo nên rất thích hợp làm món hầm hoặc ngâm giấm. Bắp lõi rùa bò Mỹ có vị ngọt ngon, dai dai nên được rất nhiều người ưa thích. Nếu bạn là người nội trợ thông minh, mong muốn mang lại bữa ăn ngon, sạch cho cả nhà thì hãy tìm hiểu kỹ về lõi rùa bò Mỹ nhé, đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời đó.
1. Đặc điểm
Thịt lõi rùa bò Mỹ là phần cơ nhỏ, nằm bên trong bắp chân trước của con bò, không hề có một chút mỡ nào mà chỉ nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm, với các đường gân xen kẽ và một lớp màng gân dai bao bọc phía ngoài cùng, đặc biệt phần trên cùng miếng thịt là một cuống gân lớn, hầm lên rất mềm và ngọt.
Thịt lõi rùa bò Mỹ có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt. Thịt lõi rùa bò Mỹ là phần cơ vận động nhiều của con bò, thớ thịt nhỏ mịn, săn chắc, lại có nhiều đường gần, mô nối nên tương đối dai, phải biết chọn cách chế biến phù hợp thì khi ăn mới ngon và hấp dẫn.
2. Cách chế biến
Lõi rùa bò Mỹ lát mỏng đã được lọc sạch, hút chân không từng túi riêng nên rất dễ chế biến. Bạn chỉ cần rã đông và cắt thái theo yêu cầu từng món là có thể dễ dàng vào bếp rồi.
Bởi vì đặc tính của thịt lõi ăn rất ngọt, giòn nên rất thích hợp với các món lẩu, luộc mắm, ngâm dấm. Ngoài ra bạn có thể nhúng lẩu hay nhúng mẻ, ăn tái, ăn xào,... làm sao cũng ngon hết. Nhà phải có trong ngăn đông 1-2 kg, lúc nào đói muốn ăn là có thể làm được cả trăm món ngon.
3. Những lưu ý khi chế biến lõi rùa bò lát mỏng
Khi chế biến các món ngon với lõi rùa bò Mỹ, các chị em cần lưu ý những điều sau:
-
Rã đông 2 tiếng trước khi chế biến hoặc để ngăn mát qua đêm để dễ chế biến
-
Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C
-
Không nấu quá chín, sẽ dễ khiến cho thịt bị cứng, không còn hấp dẫn.
80FOODS - CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP - CÁ HỒI NAUY, BÒ MỸ
Hệ thống cửa hàng:
▪️ Hà Nội: 73 Nguyễn Cao, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
▪️ Đà Nẵng: 88 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
▪️ TP.HCM: Tầng 1, TTTM Moonlight, 102 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM
Giao hàng nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.
Hotline đặt hàng: 092 556 68 88
Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật các thông tin: https://www.facebook.com/80Foods