GỪNG HỒNG NHẬT BẢN Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: Đóng gói 100gram Bảo quản: Ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, giữ lạnh sau khi mở nắp Hạn sử dụng: In trên bao bì
THÔNG TIN SẢN PHẨM: 1. Công dụng: - Chống say tàu xem, chống nôn, chống ói mửa ở bà bầu. Giảm đau, kháng viêm, khử trùng, khử độc.
- Phòng cảm mạo, trị say nắng, làm giảm cảm giác mệt mỏi
- Chống oxy hóa, ức chế khối u phát triển: ăn gừng có tác dụng chống lão hóa, chống lại sự phát triển của sắc tố gây sạm da. Người già ăn gừng sẽ giúp cho da dẻ hồng hảo, khỏe mạnh
- Gừng kích thích sự thèm ăn; có khả năng chữa được tiêu chảy. chiết xuất nước gừng có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn E.coli - vi khuẩn gây tiêu chảy cấp ở người. Ngoài ra, gừng có khả năng tăng cường sinh lý, chữa bất lực ở cả phụ nữ và nam giới. 2. Cách dùng: - Khi thưởng thức món Sashimi, Sushi, gừng hồng giúp khôi phục lại nguyên vị của miệng để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của từng món ăn khi đan xen giữa các món với vị cá, tôm. Tức là nếu ví dụ bạn ăn kết thúc một miếng Sashimi với loại cá hồi NaUy, ăn kèm một lát gừng hồng, uống một ngụm canh Miso, một ngụm trà sẽ làm cho miệng hoàn toàn sạch sẽ trước khi ăn tiếp một miếng cá nữa.