Gầu bò Mỹ lát mỏng (500gram)
5 sao
Đơn giá:
198,000 đ
Đơn vị tính:
Khay
Mã sản phẩm:
1122
Trạng thái sản phẩm:
Còn hàng
Số lượng:
Chi tiết sản phẩm
CHI TIẾT SẢN PHẨM:
GẦU BÒ MỸ LÁT MỎNG
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách: Dạng cuộn hoặc nguyên lát đóng khay 500gr, hút chân không
Bảo quản: Đông lạnh, -18 độ C
Hạn sử dụng: 6 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Thịt gầu bò Mỹ là một thực phẩm không còn xa lạ với các bà nội trợ, là thực phẩm cao cấp được nhiều thực khách yêu thích. Đây là loại thịt bò Mỹ phù hợp cho các món lẩu và nướng.
1. Đặc điểm: Thịt gầu bò Mỹ là phần thịt ở ức của con bò kéo dài từ ngực đến cổ, tuy có mỡ nhưng nạc hơn phần ba chỉ ở bụng dưới, phần thịt này tập trung chủ yếu ở yếm của con bò. Gầu bò thường dai và nhiều gân hơn các phần thịt khác do ức bò là nơi bò hoạt động nhiều nhưng khi được chế biến, thái lát mỏng thì ăn rất giòn và thơm. Gầu bò có xen lẫn mỡ nhưng ăn lại không hề ngấy. Thịt gầu bò Mỹ có giá cả phải chăng nên đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bà nội trợ.
2. Chế biến: Gầu bò Mỹ rất thích hợp làm các món lẩu, xào, nướng, tái… đặc biệt khi nhúng lẩu, nướng hoặc làm phở gầu bò rất tuyệt hảo, gầu bò cho một chút gừng và vài hạt muối luộc chín, thái lát thật mỏng thả vào bát phở thì thật tuyệt vời, một lựa chọn cho buổi sáng của bạn. Món nướng cũng là một gợi ý rất tuyệt từ gầu bò Mỹ. Ở Hàn Quốc món thịt gầu bò Mỹ nướng cực kì phổ biến, khi nướng mỡ của thịt sẽ chảy ra, thịt sẽ rất ngọt, khi ăn cảm giác miếng thịt thơm lừng đang tan trong miệng để lại hương vị khó quên. Thịt gầu bò Mỹ rất giòn và ngọt, dễ chế biến mua về bạn chỉ cần rã đông, rồi cắt thịt cho phù hợp với món ăn mình định chế biến, rất đơn giản phải không nào.
Hệ thống cửa hàng 80foods
mail zalo messager call