Đầu cá hồi Nauy
5 sao
Đơn giá:
125,000 đ
Đơn vị tính:
Kg
Mã sản phẩm:
8935326951168
Trạng thái sản phẩm:
Còn hàng
Số lượng:
Chi tiết sản phẩm
ĐẦU CÁ HỒI NAUY TƯƠI
Xuất xứ: NaUy
Quy cách: Đóng khay, hút chân không
Bảo quản: Đông, -18 độ C
Hạn sử dụng: 6 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Đầu cá hồi NaUy tươi có mắt cá trong, phía trên đầu có màu đen, phần dưới màu trắng, đặc điểm của giống cá hồi Atlantic từ Bắc Đại Tây Dương có nhưng chấm nhỏ màu đen nổi bật phía gần mắt cá. Đầu cá hồi NaUy có phần sụn, ăn sựt sựt, thơm ngậy, không ngán, là thực phẩm bổ dưỡng, giàu Omega -3, chế biến đầu cá hồi khá đơn giản, không cầu kỳ mà vẫn cho ra đủ các món ăn thơm ngon hấp dẫn, đặc biệt ngon khi ăn vào ngày lạnh.
1. Đặc điểm: Đầu cá hồi tuy chỉ là phụ phẩm của cá hồi NaUy nhưng nếu biết sử dụng, chế biến thì đầu cá hồi vẫn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng không hề thua kém thịt phi lê đắt tiền. Đầu cá hồi giá rẻ nhưng lượng Omega -3 vẫn rất dồi dào, đảm bảo dinh dưỡng không bị thất thoát.
2. Chế biến: Đầu cá hồi ngon nhất là nấu lẩu, nấu canh chua, sốt hoặc nướng và cho dù chế biến theo cách nào cũng đều rất ngon, ngọt nước, ngọt thịt và màu đẹp mắt. Tuy nhiên, có nhiều người lại không thích ăn đầu cá hồi bởi sợ mùi tanh của nó, vì vậy chỉ cần biết cách sơ chế cho hết mùi tanh thì đây sẽ là một món ăn thật sự tuyệt vời, cả về mùi vị. màu sắc và dinh dưỡng. Cách khử mùi tanh của nó là rửa sạch đầu cá hồi, chặt thành miếng nhỏ (khoảng 6 – 8 miếng), sau đó bóp với muối trắng, ướp một lúc rồi rửa sạch. Tiếp theo, đổ một chút rượu trắng và gừng đập dập vào bóp với đầu cá hồi, ướp khoảng 10 phút thì rửa sạch và đem đi chế biến các món ăn. Nếu nấu lẩu thì bỏ đầu cá hồi vào chảo rán sơ qua cho thịt săn lại trước khi trút vào nồi lẩu. Còn nếu nấu canh thì lại phi thơm tỏi rồi trút vào ướp cùng đầu cá hồi để khử tiệt mùi tanh chứ không nên dùng cách rán, bởi vì nếu rán cá trước khi nấu thì nước canh sẽ bị đục, không ngon mắt. Một lưu ý nữa khi nấu, đó là đầu cá hồi rất béo, vì vậy chỉ nên cho một chút dầu ăn hoặc mỡ thôi để món ăn không bị ngấy.
Hệ thống cửa hàng 80foods
mail zalo messager call