Cá trích ép trứng Chugai Nhật Bản (Vàng)
5 sao
Đơn giá:
165,000 đ
Đơn vị tính:
Thanh
Mã sản phẩm:
8935326952011
Trạng thái sản phẩm:
Còn hàng
Số lượng:
Chi tiết sản phẩm
CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG CHUGAI NHẬT BẢN (VÀNG)
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Đóng khay, hút chân không
Bảo quản: Đông lạnh, -18 độ
Hạn sử dụng: 6 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Nếu yêu thích đất nước Nhật Bản, văn hóa ẩm thực của người Nhật Bản chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua hương vị của cá trích ép trứng. Không theo kiểu thể hiện hoành tráng về số lượng như ẩm thực Trung Hoa, hương vị không quá nồng đậm như món ăn Ấn Độ, ẩm thực Nhật Bản nghiêng về sự bắt mắt và tinh tế. Nhằm mang Nhật Bản đến gần với Việt Nam, tại 80FOODS đã về món ăn đặc biệt này.
1. Đặc điểm: Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là: KANZUNOKO NISHIN, là một món cá sống Sashimi. Cá trích ép trứng được làm từ những lát fillet cá trích ở lớp trên, lớp dưới là ép trứng cá chuồn tạo thành khối cá liền nhau. Cá trích được chín tái nhờ ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức. Không chỉ đơn thuần là một món ăn bổ dưỡng, Sushi cá trích ép trứng còn mang theo câu chuyện, ước mong sung túc, bình an. Món ăn này đặc trưng cho ngày Tết của người Nhật Bản, như người Việt Nam không thể thiếu bánh chưng vậy. Không chỉ thế, nó còn là một trong những món được ưa thích quanh năm của người Nhật. Với người Nhật món ăn luôn mang lại may mắn và hạnh phúc vì vậy nguyên liệu và cách chế biến rất được coi trọng. Cá trích Nhật ép trứng có nhiều vị khác nhau như: cá trích vàng - vị tự nhiên; cá trích đỏ - vị gừng hồng muối; cá trích xanh - vị mù tạt. Tùy theo khẩu vị của mình mà thực khách chọn ra vị cá trích Nhật ép trứng mà mình thích. Đảm bảo sẽ cho cảm giác thèm thuồng, muốn ăn nữa trong lần đầu thưởng thức. Tại 80FOODS, hương vị món ăn được khẳng định từ bước lựa chọn nguyên liệu. Sau khi thu hoạch, hải sản được thực hiện bảo quản đúng quy cách với các bước làm sạch bằng muối, rửa sạch, loại bỏ các vi khuẩn và bảo quản trong môi trường đông lạnh. Bên cạnh đó, một số cách chế biến cá trích ép trứng cũng được áp dụng theo đúng quy cách của món ăn như ngâm nước tương, Sake, Mirin.
2. Chế biến: Trong món cá trích ép trứng Nhật Bản thì cá trích đã được ngâm dấm nên thịt đã tái chín và ép với trứng cá chuồn có thể ăn ngay mà không cần sơ chế hay đun nấu thêm. Nó cũng không thích hợp với những món chế biến chín với lửa. Và với đặc điểm là đồ sống và là một loại Sashimi vì thế món này thường được ăn với cơm nắm, thịt ốc đỏ, cá hồi fillet. Đặc biệt để tăng thêm hương vị này thì mù tạt và gừng hồng là không thể thiếu được. Hai loại gia vị này sẽ giúp cân bằng lại vị giác để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của các món ăn khác. Món ăn sẽ ngon hơn với rong nho. Cá trích chứa nhiều Protein, Vitamin và khoáng chất giúp khỏe mạnh, rong nho chứa nhiều sinh tố, canxi, sắt giúp đẹp da, đẹp dáng. Bạn cũng có thể làm món cá ép trứng cuộn cơm: cơm dẻo được nắm thành khối chặt, đặt miếng cá trích ép trứng lên trên, dùng rong biển cuộn chặt và thưởng thức. Là món ăn khá phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng tại Nhật. Ngoài ra còn có rất nhiều món ăn có thể đi kèm với món Sashimi này đó là Sushi cá hồi NaUy, cá ngừ đại dương... hoặc với mù tạt và nước tương đậu nành Nhật Bản. Vị thơm ngon của các loại cá và cảm giác thú vị khi cắn trứng vỡ ra rất ngon và giòn, đây hứa hẹn là một món ăn hấp dẫn không thể chối từ.Cá trích ép trứng Nhật Bản với những công dụng và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời, dần trở thành món ăn được nhiều người Việt ưa thích.
Hệ thống cửa hàng 80foods
mail zalo messager call