Cá hồi Nauy Fillet
5 sao
Đơn giá:
650,000 đ
Đơn vị tính:
Kg
Mã sản phẩm:
8935326951038
Trạng thái sản phẩm:
Còn hàng
Số lượng:
Chi tiết sản phẩm

CÁ HỒI NAUY TƯƠI FILLET

Xuất xứ: NaUy
Quy cách: Fillet cắt thái theo yêu cầu
Bảo quản: Tủ mát
Hạn sử dụng: 3 ngày

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Cá hồi NaUy Fillet tươi được 80FOODS nhập khẩu trực tiếp của hãng Leroy qua đường hàng không hai lần một tuần. Cá hồi hãng Leroy đã trở thành một thương hiệu nổi tiểng toàn Châu Âu với đặc điểm hải sản ngon, sạch tươi và đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm mua cá hồi Nauy tại Hà Nội thì 80FOODS là một địa điểm tuyệt vời, luôn giữ được niềm tin trọn vẹn từ mọi khách hàng. Bởi dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, cá hồi NaUy tươi của 80FOODS luôn được khách hàng ưu chuộng và tin dùng.

1. Đặc điểm cá hồi NaUy:

- Cá hồi NaUy là loại thực phẩm cao cấp, có giá thành tương đối cao so với các loại thực phẩm tươi sống khác, được nhập khẩu từ NaUy – nơi nổi tiếng về xuất khẩu cá hồi nhất thế giới. Chính độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng trong thịt mà cá hồi NaUy mới có giá thành cao như vậy.
- Với hàm lượng Omega dồi dào, thúc đẩy hoạt động não bộ nên cá hồi trở thành một trong những loại cá mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và được nhiều người ưa thích.
- Đặt biệt bạn có thể tận dụng toàn bộ thịt nguyên con cá hồi để tạo nên các món ăn cực thơm ngon và hấp dẫn. Ngay cả xương cá hồi cũng có thể chế biến thành các món ăn tuyệt vời đến nỗi bạn không thể tin được nó lại hoàn hảo đến vậy!

2. Chế biến cá hồi NaUy:

Để có một món cá hồi ngon đúng vị từ cá hồi nguyên con thì việc sơ chế là bước vô cùng quan trọng. Việc sơ chế thịt cá hồi có ảnh hưởng đến hương vị món ăn rất nhiều bởi cá hồi nguyên con là sản phẩm chưa được lọc xương và sơ chế. Khi mua cá hồi nguyên con về, bạn nên chuẩn bị dụng cụ thái tốt nhất để có thể cắt thái chuẩn cho mọi món ăn như Sashimi, Sushi, gỏi cá hồi hay canh chua,…Sau khi sơ chế, nếu không ăn ngay bạn nên để vào tủ lạnh để giữ đông cá và sử dụng trong vòng 24h.
Hệ thống cửa hàng 80foods
mail zalo messager call